0911698899

cropped-hutaco-logo-png-v1.png

IDP tổ chức thi IELTS trở lại tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng

Hôm nay Bộ Giáo Dục và Đào Tạo đã phê duyệt cho IDP Education tổ chức thi IELTS trở lại tại 3 thành phố:

Chi nhánh IDP Hà Nội 1: 30 Triệu Việt Vương, Phường Nguyễn Du, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Chi nhánh IDP Hà Nội 2: 15-17 Ngọc Khánh, Phường Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội
Chi nhánh IDP Đà Nẵng: 10 Ngô Gia Tự, Phường Thạch Thang, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Trụ sở chính IDP: 161-161A Hai Bà Trưng, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Thanh Sang, Tổng Giám Đốc IDP Education Việt Nam đã gửi lời cảm ơn đến Bộ Giáo Dục và Đào Tạo vì đã đẩy nhanh tiến độ xét duyệt hồ sơ vì lợi ích của các thí sinh.

Ông cho biết “Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cấp phép tổ chức thi tại 4 trung tâm thi ở 3 thành phố. Điều này sẽ cho phép các thí sinh có thể tiếp tục thực hiện các mục tiêu học tập và làm việc quốc tế của mình”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Bộ GD&ĐT để đưa kỳ thi IELTS trở lại các thành phố khác tại Việt Nam.” ông cho biết.

Đội ngũ nhân viên IDP Education sẽ bắt đầu liên hệ với các thí sinh đã đăng ký thi tại 4 trung tâm trên.

Ông Sang một lần nữa muốn gửi lời cảm ơn đến Bộ GD&ĐT đã có những hướng dẫn cụ thể để IDP có thể đưa kỳ thi trở lại bình thường trong thời gian sớm nhất và sự hợp tác của các thí sinh trong thời gian qua.

“Chúng tôi rất phấn khởi khi bốn trung tâm của của chúng tôi đã có thể hoạt động tổ chức thi trở lại cho thí sinh, tuy nhiên một số lượng lớn các thí sinh đã bị ảnh hưởng từ việc hoãn thi này.”

“Sẽ cần thêm thời gian để có đủ chỗ dành cho tất cả các thí sinh. Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn và thông cảm của các bạn” ông cho biết thêm.

Nguồn: IDP Vietnam

.
.