0911698899

cropped-hutaco-logo-png-v1.png

GIỚI THIỆU VỀ HUTACO

Trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay, việc các bạn trẻ mong muốn trở thành một công dân có nền tảng giáo dục tiên tiến, có tay nghề vững chắc sẵn sàng hội nhập. Tuy nhiên để định hướng và lựa chọn một quốc gia đích đến cũng là một việc không dễ dàng với đa phần các bậc phụ huynh và học sinh. Chọn gì đây? Đại học hay học nghề?

Chúng tôi, Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục HUTACO (Hutaco Education Corporation) được thành lập từ năm 2020. Trải qua quá trình hình thành và phát triển đến nay chúng tôi đã tìm được mục tiêu chính và cũng là chuyên môn của những Thành viên Hội đồng sáng lập Hutaco Education Corporation. Đặc biệt chúng tôi có đội ngũ giáo viên và chuyên gia tư vấn chuyên sâu để phục vụ tối đa việc tư vấn du học nghề và đào tạo nghề cho các bạn trẻ tại Việt Nam.

Chúng tôi, chuyên tư vấn các chương trình du học và các loại thị thực Úc, hỗ trợ các bạn hòa nhập tại Đất nước Úc và tư vấn, hỗ trợ công việc tại Úc phù hợp năng lực bản thân.

Chúng tôi liên kết hệ thống khối Trường nghề tại Úc đào tạo các khóa học nghề cho các bạn trẻ Việt Nam ngay tại Việt nam hoặc du học nghề tại Úc.  Chúng tôi cùng những Đối tác hệ thống Trường liên kết chất lượng, uy tín, quy mô tại Úc rất hân hạnh giới thiệu và chia sẻ các chương trình DU HỌC, DU HỌC TIẾNG ANH, DU HỌC NGHỀ, LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC tại Úc. Chúng tôi luôn sẵn sàng hân hoan đón chào các tân Sinh viên Việt Nam gia nhập.

ĐỐI TÁC LIÊN KẾT VỚI HUTACO

Các tổ chức liên kết tuyển sinh thực tập sinh và các trường liên kết

Trân trọng giới thiệu hệ thống của chúng tôi:

HỆ THỐNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG LIÊN KẾT TẠI ÚC:

HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC LIÊN THÔNG TẠI ÚC:

MONASH UNIVERSITY

VICTORIA UNIVERSITY

RMIT UNIVERSITY

UNIVERSITY OF TASMANIA

BOX HILL INSTITUTE

DEAKIN UNIVERSITY

SOUTHERN CROSS UNIVERSITY

LA TROBE UNIVERSITY

QUEENSLAND UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

LE CORDON BLEU

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

WILLIAM ANGLISS INSTITUTE

KAPLAN BUSINESS SCHOOL AUSTRALIA

 

Chuyên ngành học tập và làm việc tham khảo/ chi tiết các bạn có thể vào website của hệ thống Trường liên kết của chúng tôi để tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn.

 1. Quản trị Nhà hàng khách sạn;
 2. Nhà hàng khách sạn;
 3. Đầu bếp thương mại;
 4. Tài chính – Kế toán;
 5. Điều hành An ninh;
 6. Sửa chữa ô tô;
 7. Điều dưỡng; … vvv

Với phương châm “TRI THỨC – ĐẠO ĐỨC – PHÁT TRIỂN” Hutaco Education Corporation mong muốn đào tạo ra những con người có TRI THỨC và ĐẠO ĐỨC sẽ làm PHÁT TRIỂN bản thân và xã hội.

Chúng tôi hướng tới một doanh nghiệp luôn đồng hành và hỗ trợ cho thế hệ trẻ đạt được hoài bão, vững tin trên bước đường xây dựng sự nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trên con đường hội nhập tri thức.

 

SỨ MẠNG

 • HUTACO Education Corporation luôn luôn tư vấn giải pháp thị thực tối ưu nhất, định hướng nghề, hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trong suốt quá trình học tập và lao động tại nước ngoài.
 • Chúng tôi luôn đặt lợi ích của các bạn học viên lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ hướng đến việc đồng hành cùng học viên tại nước ngoài mà còn quan tâm, hỗ trợ khi các bạn cần đến việc trở về đóng góp cho sự phát triển chung của đất nước.

NHIỆM VỤ

 • Luôn tìm kiếm, phát triển, đàm phán và ký kết với các Đối tác uy tín trong Nước và Quốc tế, liên tục cập nhật Chính sách và thay đổi chính sách của Chính phủ các nước trong chương trình.
 • Đảm bảo tư vấn thị thực và giải pháp thị thực đúng quy trình của Pháp luật Việt Nam và các Nước có tham gia chương trình.
 • Khởi tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho ứng viên đến với HUTACO Education Corporation.
 • Không ngừng nghiên cứu, cải tiến hệ thống quản lý nhằm mục đích có được chất lượng dịch vụ và giáo dục đào tạo tốt nhất. Qua đó không ngừng nâng cao năng lực cạnh tranh trong nền kinh tế thị trường tri thức hiện đại.

MỤC TIÊU

 • HUTACO Education Corporation luôn tìm tòi, đổi mới, sáng tạo. Lấy ĐẠO ĐỨC nghề nghiệp làm kim chỉ nam hướng tới mục tiêu là Đơn vị tư vấn du học, tư vấn thị thực chuyên nghiệp, phát triển đúng với mong muốn tên gọi của chúng tôi: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GIÁO DỤC HUTACO.

GIẢI PHÁP VISA

Chúng tôi luôn cập nhật, tìm tòi và tuân thủ tuyệt đối từng chi tiết, đảm bảo hồ sơ liền mạch với đích đến là đạt mong muốn của các bạn.

Quá trình xin thị thực và nhập cư luôn là một thách thức không nhỏ đối với mỗi cá nhân. Với đội ngũ Giáo viên và Chuyên gia tư vấn chuyên sâu về thị thực trong hệ thống của chúng tôi trải dài từ Hà Nội, Hồ Chí Minh và Úc luôn tận tâm sẵn sàng tư vấn, cung cấp thông tin cần thiết và hỗ trợ các bạn xuyên suốt quá trình từ hồ sơ – visa – nhập học – hội nhập.

Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến tại Úc hay tư vấn đạt được thị thực cho các mục đích khác nhau của các bạn.

.
.